*** Các Dịch Vụ Unlock Không Phải iPhone => Không Bảo Hành Code ( Sai Code Không Hoàn Tiềnn ) ***

*** Hầu Hết Các Dịch Vụ Unlock => Sai Nhà Mạng Không Hoàn Tiền***


*** Non IPhone Service - WRONG CODE => NO RE-FUND ***

*** Almost Services => Wrong Carrier No Refund ***


Cửa Hàng Có Số Lượng Imei Nhiều
Xin Vui Lòng Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Set Giá Tốt


Foreign Customer Add Fund Via Paypal Please Contact Us For Better Price Set

PLEASE READ CAREFULLY OUR NOTE - EACH SERVICES - ABOUT NO REFUND POLICY

Công Nghệ Phủ Nano Chống Nước Cho iPhone iPad Điện Thoại Máy Tính Bảng Smartphone Tablet

 

 

 

Công Nghệ Phủ Nano Chống Nước Cho iPhone iPad Điện Thoại Máy Tính Bảng Smartphone Tablet

 

 

Điểm nổi bật

 

  • Phủ Nano Hydrohydrophobics chống nước cho smartphone/ tablet tại Unlock24H Center không chỉ giúp bảo vệ dế yêu của bạn an toàn mà còn giúp cho chúng có thể tăng khả năng chống nước lên đến 95% so với những Smartphone bình thường.
  • Giúp cho dế yêu của bạn tránh được những bụi bẩn khi sử dụng lâu ngày có thể dễ dẫn đến việc hư hỏng bất tử thường thấy ở các thiết bị điện tử, chống trầy hoặc bể do bộ vỏ mỏng và phần màn hình cảm ứng nhạy cảm.
  • Quy trình phủ Nano Hydrohydrophobics được thực hiện hoàn toàn bằng máy, thời gian thực hiện nhanh chóng.
  • Unlock24H Center nằm tọa lạc trên đường Lê Hồng Phong - Quận 10, ngay khu vực trung tâm thành phố thuận tiện đi lại cho mọi người.

 

Công nghệ Nano Hydrophobics dành cho Smartphone - Tablet trên thế giới :

 

Nano Hydrophobics là một trong những công nghệ tiên tiến nhất được công bố trong triển lãm công nghệ quốc tế CES 2013 và nhanh chóng gây được sự chú ý từ các tổ chức khoa học và các nhà đầu tư tư nhân lẫn quốc gia. Ủy ban Năng lượng California đã tài trợ công trình nghiên cứu các ứng dụng từ phủ Nano Hydrophobics.

Đến năm 2015, các ứng dụng từ công nghệ Nano này được tài trợ bởi Viện Khoa học Quốc gia của Mỹ SIRB và phát triển ứng dụng vào thực tiễn : phủ nano chống nước cho điện thoại và máy tính bảng.

 

Nano Hydrophobics hay còn gọi là Công nghệ Nano Waterproof ở dạng lỏng được cấu thành từ các phân tử Nano tầng thứ 3 có tính năng chống nước (Anti-Water), có thể bám chặt trên vật thể rắn kể có bo mạch điện tử dẫn điện. Sau khi phun Nano Hydrophobics với áp lực cao lên bề mặt của smartphone/ máy tính bảng sẽ tạo thành một lớp áo vô hình lên thiết bị giúp tăng khả năng chống nước cho "dế yêu" của bạn lên 95% so với những Smartphone bình thường. Lớp áo này sẽ ngăn các phân tử nước bám lên thiết bị mà chỉ có thể trôi trên mặt lớp nano này. Bên cạnh việc ngăn không cho nước vào máy, các chất dạng lỏng khác cũng được ngăn chặn tuyệt đối như rượu bia, cà phê...

 

Hơn nữa, lớp Nano Hydrophobics còn có thể giúp cho dế yêu của bạn tránh được những bụi bẩn khi sử dụng lâu ngày có thể dễ dẫn đến việc hư hỏng bất tử thường thấy ở các thiết bị điện tử làm mất tất cả dữ liệu quan trong trong máy, giúp chống trầy hoặc bể do bộ vỏ mỏng và phần màn hình cảm ứng nhạy cảm. Việc chống trầy này cũng giống như bạn dán một lớp kính cường lực, nhưng với lớp nano, màn hình của bạn sẽ không còn một lớp kính dày làm giảm độ mượt của cảm ứng nữa.

 

Chức năng siêu việt dành cho điện thoại hay máy tính bảng khi phủ Nano Hydrophobics:

 

- Chống nước (Anti-Water), giảm 95% lượng nước xâm nhập khi rơi nước, giảm 100% khi đổ nước hoặc đi mưa

 

- Giảm trầy (Nano shield), Tuy không thay thế được kính cường lực nhưng hỗ trợ tăng thêm một lớp bảo vệ thiết bị

 

- Chặn bụi bẩn (Anti-Dirt), Giảm nguy cơ mảng bám ăn mòn giảm tuổi thọ của máy

 

- Diệt siêu vi khuẩn vi trùng (Anti-Microbe), tiêu diệt 99% vi khuẩn đang kí sinh trên máy

 

- Chống ung thư và vô sinh (Anti-Cancer), triệu tiêu các tia bức xạ từ sóng vô tuyến điện thoại, wifi.

 

- Tách li tia tĩnh điện dễ gây cháy nổ trong khi sạc nguy hiểm tính mạng.

 

Lưu ý : Công nghệ Nano Hydrohydrophobics không giúp điện thoại trở thành "Nàng tiên cá". Nước không vào nếu khi điện thoại rớt xuống nước chúng ta lấy ra ngay hoặc trong trường hợp đi mưa, đổ nước lên. Trường hợp ngâm nước biểu diễn như trong clip, điện thoại vẫn hoạt động bình thường nhưng nước vẫn sẽ vào (lớp nano chỉ ngăn 95% nước vào so với không phủ) nhưng không ảnh hưởng nặng đến máy, cần mở máy hút nước và phủ nano lại.

 

 

 

Powered by Dhru Fusion